Tin tức

Tin tức

Tìm nguồn hàng công nghệ ở đâu giá rẻ, uy tín?

Tìm nguồn hàng công nghệ ở đâu giá rẻ, uy tín?

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh online đồ công nghệ nhưng chưa tìm nguồn hàng công nghệ nào chất lượng? Hãy tham khảo những gợi ý mà Nguyên Đức đưa ra dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm được hướng đi đúng nhất để tìm được nguồn hàng cho mình.

Các chợ đầu mối

Địa điểm tìm nguồn hàng công nghệ đầu tiên mà bạn cần nghĩ đến chính là các chợ đầu mối. Tại các thành phố lớn như HCM hay Hà Nội, các chợ đầu mối bán buôn bán sỉ đồ công nghệ rất nhiều. Điển hình nhất có thể kể đến chợ Nhật Tảo, chợ Kim Biên, chợ Lớn….

Tìm nguồn hàng công nghệ ở chợ đầu mối

Tìm nguồn hàng công nghệ ở chợ đầu mối

Chợ đầu mối thường ngập tràn các sản phẩm công nghệ giá rẻ. Đa phần đều ở chất lượng tầm trung. Ưu điểm là bạn có thể mua gom số lượng lớn và tự mình “tận mục sở thị” để có được những sản phẩm như ý. Nhìn chung, tìm nguồn hàng công nghệ ở chợ đầu mối sẽ là một khởi đầu khá ổn cho việc kinh doanh của bạn.

Các đại lý, công ty bán buôn lớn

Đây là địa điểm tìm nguồn hàng công nghệ uy tín thứ 2 mà bạn có thể tìm mua được những sản phẩm công nghệ chất lượng. Ưu điểm là bạn có thể tìm được cả những hàng bình dân lẫn cao cấp ở các công ty bán buôn. Sự đa dạng trong phân cấp hàng hóa sẽ giúp bạn tạo nên một gian hàng phong phú.

Giá bán của các đơn vị này cũng khá hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên chọn những đại lý lớn để có chính sách giá tốt nhất nhé. Những công ty càng có nhiều mặt hàng thì càng thuận tiện cho bạn mua hàng về để kinh doanh lại.

Theo kinh nghiệm, thì nếu chọn mua hàng tại các đại lý hay công ty bán buôn, bạn nên tìm hiểu sơ qua về chính sách bán hàng của đơn vị đó. Đồng thời tìm hiểu qua vài địa điểm trước khi chọn một công ty “mối ruột” để nhập hàng. Việc sàng lọc không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất mà còn tìm được công ty có chính sách bán hàng chuyên nghiệp nhất.

Nhập hàng từ Quảng Châu

Quảng Châu – Trung Quốc là một thiên đường nếu bạn muốn tìm nguồn hàng công nghệ. Tại đây bạn có thể tìm thấy những mẫu iphone mẫu mới nhất cho đến những hàng phụ kiện bé xíu như tai nghe. Có thể nói, thượng vàng hạ cám gì cũng có ở Quảng Châu và đây thực sự là một địa điểm tìm nguồn hàng công nghệ lý tưởng cho các nhà buôn.

Quảng Châu là thiên đường cho những nhà buôn công nghệ

Quảng Châu là thiên đường cho những nhà buôn công nghệ

Không chỉ các nhà buôn Việt Nam tìm đến Quảng Châu. Hàng loạt dân buôn chuyên buôn sỉ từ các nước châu Á cũng chọn Quảng Châu là nguồn hàng lớn của mình.

Bạn có thể tự mình đến đây để trải nghiệm và mua hàng về kinh doanh. Nếu không có điều kiện tìm nguồn hàng công nghệ tận nơi, thì có thể chọn dịch vụ mua hàng từ nước ngoài của Nguyên Đức. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực logistics và mua hàng hộ, Nguyên Đức không chỉ chọn giúp bạn đơn vị mua hàng uy tín, đàm phán để có giá mua tốt nhất mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa khi về Việt Nam. Chi phí dịch vụ tìm nguồn hàng công nghệ cũng rất phù hợp với tài chính của bạn.

Đặt hàng trên website thương mại điện tử như 1688

Những website thương mại điện tử như 1688, Alibaba… sẽ là những địa chỉ mua hàng tin cậy mà bạn có thể chọn lựa. Với hàng triệu món hàng được bán với giá siêu rẻ, đây là địa chỉ mà bạn có thể mua hàng để về kinh doanh.

Mua hàng công nghệ tại 1688 là ý tưởng kinh doanh khá tốt

Mua hàng công nghệ tại 1688 là ý tưởng kinh doanh khá tốt

Với việc nhập hàng từ 1688, có 2 cách để bạn kinh doanh:

  • Mua nhiều, nhập số lượng lớn và bán từ từ những món đồ mình mua
  • Đăng quảng cáo sản phẩm của 1688, bán hàng theo hình thức Order. Khi khách hàng mua thì mới bắt đầu gom hàng. Nếu bạn ít vốn thì có thể lựa chọn hình thức kinh doanh này.

Xem thêm: Quy Trình Nhập Khẩu Hàng Hóa Từ Trung Quốc

Tìm nguồn hàng công nghệ để kinh doanh trong thời đại 4.0 không phải là quá khó. Điều khó nhất chính là bạn phải tìm được những sản phẩm đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, có chính sách bảo hành đổi trả phù hợp sẽ giúp bạn có khởi đầu kinh doanh thuận lợi nhất.

  • Zalo
  • Hot line